Chào mừng bạn đến với website: www.kimtin.com.vn     Kim Tín - Thương hiệu Chất lượng Quốc gia !    Kim Tín - Trung tâm Kiểm định Vàng Quốc gia, được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Chỉ định và Cấp phép !    Kim Tín - Trang sức Vàng Bạc Đá quý Quốc tế !    Kim Tín - Công nghệ Vượt trội - Sản phẩm Vượt trội !    Kim Tín - Giải thưởng Quốc tế "Thương hiệu, Sản phẩm, Công nghệ đỉnh cao tại Mỹ !    Kim Tín - Giải thưởng "Thương hiệu mạnh nhất ngành Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam" !    Kim Tín - Giải "Đặc biệt" và giải "Kim cương" Nữ hoàng Trang sức Việt Nam !    Kim Tín - Nhiều năm liên tiếp đạt Danh hiệu "Hàng Việt Nam Chất lượng cao" do người Tiêu dùng Bình chọn !
Tin tức
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
VIDEO CLIP
CATALOGUE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thích nhất nhóm sản phẩm nào?

Kim cương

Saphin

Ngọc trai

Rubi

Ngọc cẩm thạch

Topaz

Emeral

Citrine

Amethyst

Opal

Gamet

Aquamerine

Lượt truy cập
10.001.862
Đang online
138
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
LIÊN KẾT WEBSITE
 • Cách phân biệt vàng trắng và bạc S925 bạn chưa biết(Ngày 13/05/2023 - Lượt xem: 1.184)

  Cách phân biệt vàng trắng và bạc S925 bạn chưa biết

  Bạn đã biết cách phân biệt vàng trắng và bạc? Với sự xuất hiện của trang sức bạc Ý cao cấp khiến người tiêu dùng luôn phải tìm cách phân biệt vàng trắng và bạc để dễ dàng mua trang sức. Điểm khó để phân biệt hai chất liệu làm trang sức này chính là sự khác nhau không rõ ràng, nhiều người còn lầm ...

  Chi tiết
 • Vàng trên Trái Đất lên tới 60 nghìn tỷ tấn, tại sao chúng ta lại không khai thác được hết?(Ngày 22/04/2023 - Lượt xem: 1.218)

  Vàng trên Trái Đất lên tới 60 nghìn tỷ tấn, tại sao chúng ta lại không khai thác được hết?

  Trữ lượng vàng trên Trái Đất rất phong phú, với tổng số lượng lên tới 60 nghìn tỉ tấn, thế nhưng cho đến nay, khối lượng vàng mà nhân loại khai thác được chỉ là 190.000 tấn.

  Chi tiết
 • Lịch sử hình thành các mỏ vàng(Ngày 04/04/2023 - Lượt xem: 1.253)

  Lịch sử hình thành các mỏ vàng

  Các nhà khoa học Australia vừa công bố công trình nghiên cứu chứng tỏ vàng được tạo ra nhờ nước và động đất.

  Chi tiết
 • Công nghệ xi mạ chất liệu vàng – bạc(Ngày 08/02/2023 - Lượt xem: 1.472)

  Công nghệ xi mạ chất liệu vàng – bạc

  Xi vàng hay mạ vàng, xi bạc hay mạ bạc tuy có tên gọi khác nhau nhưng lại là cùng một công nghệ xi mạ chất liệu vàng – bạc. Hiện nay, có rất nhiều người ưu tiên sử dụng công nghệ xi mạ này để giúp cho những món đồ trang sức của mình được bền đẹp hơn. Vậy công nghệ xi mạ chất liệu vàng – bạc là gì? ...

  Chi tiết
 • Vì sao “Đầu năm mua muối cuối năm mua vàng”?(Ngày 22/12/2022 - Lượt xem: 3.288)

  Vì sao “Đầu năm mua muối cuối năm mua vàng”?

  Dân gian Việt Nam có câu: “đầu năm mua muối cuối năm mua vàng”. Đây là tục lệ đã có từ lâu đời nhưng ý nghĩa thực sự của nó là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

  Chi tiết
 • 10 quốc gia nhiều vàng nhất thế giới năm 2022: Mỹ đứng đầu(Ngày 19/11/2022 - Lượt xem: 1.557)

  10 quốc gia nhiều vàng nhất thế giới năm 2022: Mỹ đứng đầu

  Trong khi nhiều nước gửi vàng dự trữ trong các hầm ngầm của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) thì tất cả vàng dự trữ của Trung Quốc đều được cất trong nước. Dưới đây là bảng xếp hạng 10 quốc gia sở hữu nhiều vàng nhất thế giới, theo dữ liệu Goldhub:

  Chi tiết
 • Quá trình phát triển của trang sức(Ngày 25/10/2022 - Lượt xem: 1.651)

  Quá trình phát triển của trang sức

  Bất kỳ một quý cô nào cũng vậy, khi mang trên mình những bộ trang sức đều được đẹp hơn rất nhiều. Trang sức xuất hiện khi con người biết để ý đến cái đẹp.

  Chi tiết
 • Xuất khẩu vàng trang sức của Ấn Độ sang UAE tăng(Ngày 10/09/2022 - Lượt xem: 1.563)

  Xuất khẩu vàng trang sức của Ấn Độ sang UAE tăng

  Xuất khẩu vàng trang sức của Ấn Độ sang Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đã tăng vọt trong tháng 5 và tháng 6 sau khi quốc gia vùng Vịnh cho phép miễn thuế nhập khẩu từ quốc gia Nam Á này, một cơ quan thương mại hàng đầu cho biết.

  Chi tiết
 • Vàng của Trái Đất đến từ đâu? Sự thật có thể khiến bạn ngạc nhiên!(Ngày 12/08/2022 - Lượt xem: 1.828)

  Vàng của Trái Đất đến từ đâu? Sự thật có thể khiến bạn ngạc nhiên!

  Vàng có nguồn gốc ngoài trái đất. Nó được hình thành do kết quả của các phản ứng hóa học phức tạp từ một vụ nổ thiên thể cực lớn trong lịch sử.

  Chi tiết
 • Ý nghĩa đeo lắc chân(Ngày 19/07/2022 - Lượt xem: 2.132)

  Ý nghĩa đeo lắc chân

  Đây chắc hẳn là thắc mắc của không ít bạn đọc, nếu bạn cũng đang thắc mắc những vấn đề như trên thì hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau để làm rõ cách đeo món trang sức sao cho mang lại giá trị thẩm mỹ nhất cũng như về ý nghĩa phong thủy nhé!

  Chi tiết