Chào mừng bạn đến với website: www.kimtin.com.vn     Kim Tín - Thương hiệu Chất lượng Quốc gia !    Kim Tín - Trung tâm Kiểm định Vàng Quốc gia, được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Chỉ định và Cấp phép !    Kim Tín - Trang sức Vàng Bạc Đá quý Quốc tế !    Kim Tín - Công nghệ Vượt trội - Sản phẩm Vượt trội !    Kim Tín - Giải thưởng Quốc tế "Thương hiệu, Sản phẩm, Công nghệ đỉnh cao tại Mỹ !    Kim Tín - Giải thưởng "Thương hiệu mạnh nhất ngành Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam" !    Kim Tín - Giải "Đặc biệt" và giải "Kim cương" Nữ hoàng Trang sức Việt Nam !    Kim Tín - Nhiều năm liên tiếp đạt Danh hiệu "Hàng Việt Nam Chất lượng cao" do người Tiêu dùng Bình chọn !
Tin tức
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
VIDEO CLIP
CATALOGUE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thích nhất nhóm sản phẩm nào?

Kim cương

Saphin

Ngọc trai

Rubi

Ngọc cẩm thạch

Topaz

Emeral

Citrine

Amethyst

Opal

Gamet

Aquamerine

Lượt truy cập
10.001.944
Đang online
167
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
LIÊN KẾT WEBSITE

Tin tức tập đoàn

Cập nhật ngày 05/02/2024 08:52 GMT+7

THƯ CHÚC TẾT GIÁP THÌN 2024 CỦA NGHỆ NHÂN ƯU TÚ – TỔNG GIÁM ĐỐC CAO KIM TRỌNG

Kính thưa toàn thể quý vị, quý đối tác cùng toàn thể quý khách hàng! Trước thềm năm mới Giáp Thìn 2024, thay mặt Ban Lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Tập đoàn Vàng Bạc Đá quý Kim Tín, tôi xin chân thành cảm ơn quý vị đã và đang dành sự tín nhiệm, đồng hành và ủng hộ sản phẩm, dịch vụ của KIM TÍN trong suốt thời gian qua. Xin kính chúc toàn thể quý vị một năm mới Mạnh khỏe, Bình an, Hạnh phúc, Tấn tài Tấn lộc.

Kim Tín luôn tâm niệm rằng sự ủng hộ, tin tưởng và yêu mến của quý khách hàng, đối tác, các cơ quan, ban ngành chức năng … dành cho Tập đoàn trong suốt thời gian qua là nguồn động lực và thành công to lớn đối với chúng tôi. 
 

 Nghệ nhân Ưu tú - Doanh nhân Văn hóa - Tổng Giám đốc Cao Kim Trọng 


Bởi vậy trong năm 2023 Tập đoàn Vàng Bạc Đá quý Kim Tín do Tổng Giám đốc – Nghệ nhân Ưu tú – Doanh nhân văn hóa Cao Kim Trọng lãnh đạo đã tiếp tục được các tổ chức uy tín trong nước vinh danh và trao tặng danh hiệu “Cúp vàng thương hiệu số 1 Việt Nam”, “Hàng Việt Nam chất lượng cao” nhiều năm liên tiếp. Trước đó Kim Tín cũng liên tục được các Tổ chức uy tín Việt Nam và Thế giới trao rất nhiều Giải thưởng, Danh hiệu cao quý do người tiêu dùng bình chọn. Chúng tôi tự hào bởi sự nỗ lực của mình đã được xã hội ghi nhận, vinh danh xứng đáng, kịp thời.

Để đáp lại tấm chân tình và niềm tin đó, Kim Tín sẽ luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm để mang đến nhiều giá trị và thành công hơn nữa trong năm 2024 này và các năm tiếp theo.

Một lần nữa, thay mặt Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Kim Tín, chúng tôi xin được gửi lời tri ân sâu sắc, lời chúc mừng năm mới An khang, Thịnh vượng và nhiều May mắn đến toàn thể quý vị và gia đình. Chúc quý vị và gia đình năm mới VẠN SỰ NHƯ Ý, ĐẠI TÀI ĐẠI LỘC, ĐẠI THÀNH CÔNG!

Tập đoàn Vàng Bạc Đá quý Kim Tín 

Nghệ nhân Ưu tú - Doanh nhân Văn hóa

Tổng Giám đốc Cao Kim Trọng